Nhìn lại các mùa VIETBUILD của HOPO trước đây

Nội dung chính

Triển lãm VIETBUILD là dịp để các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm mới, giới thiệu đến khách hàng và đối tác. 4 năm liên tiếp, HOPO là nhà tài trợ chính Triển lãm Quốc tế VIETBUILD với các giải pháp cửa nhôm đồng bộ chất lượng cao. Cùng HOPO nhìn lại 3 mùa VIETBUILD 2019 – 2020 – 2021 nhé.

Triển lãm VIETBUILD 2019 TP Hồ Chí Minh

Tháng 6/2019, HOPO trở thành nhà tài trợ chính của Triển lãm VIETBUILD tại TP Hồ Chí Minh. Lần này, Triển lãm có chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất với quy mô 2300 gian hàng. Điểm đặc biệt của VIETBUILD đó là thu hút không chỉ doanh nghiệp trong nước mà còn có sự tham gia của 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Triển lãm VIETBUILD 2019 TP Hồ Chí Minh

Mùa triển lãm năm 2019, HOPO đã trưng bày các dòng sản phẩm thế hệ mới thuộc hệ thống không cầu. Cửa PANORAMA, cửa lùa, cửa xếp trượt do HOPO nghiên cứu và phát triển dành riêng cho thị trường Đông Nam Á. Phong cách thiết kế cửa của HOPO khác biệt, độc đáo, đạt độ thẩm mỹ cao, phù hợp cho nhiều kiểu khí hậu thời tiết. Khách tham quan gian hàng HOPO được trải nghiệm trực tiếp cửa nhôm đồng bộ chất lượng cao.

Thành công của HOPO trong triển lãm lần này đó là sản phẩm nhận được đánh giá cao từ đơn vị sản xuất cửa, công ty cửa, các công ty phân phối và chuyên gia ngành cửa. Từ đó thể hiện rằng HOPO đã không ngừng sáng tạo, phát triển bản thân, đưa thương hiệu HOPO đi đầu lĩnh vực cửa quốc tế, phủ song thị trường nước ngoài.

Triển lãm VIETBUILD 2020 TP Hồ Chí Minh

Tháng 6/2020, HOPO tiếp tục vinh dự là nhà tài trợ chính Triển lãm Quốc tế VIETBUILD. Chủ đề của Triển lãm VIETBUILD 2020 là Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Quy mô lần này bao gồm gần 1800 gian hàng với sự tham gia của hơn 400 đơn vị, trưng bày sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu trong nước & nước ngoài.

Triển lãm VIETBUILD 2020 TP Hồ Chí Minh

HOPO giới thiệu đến đối tác và khách tham quan các giải pháp cửa đồng bộ như cửa PANORAMA, cửa lùa, cửa đi mở quay, cửa xếp trượt, cửa sổ mở quay lật, cửa sổ mở quay hất với đầy đủ phân khúc thị trường. Trong thời gian diễn ra VIETBUILD, gian hàng HOPO đón tiếp hàng trăm khách tham quan, đối tác, doanh nghiệp và đơn vị sản xuất cửa. Sự hài lòng và quan tâm của khách hàng và đối tác chính là động lực chp HOPO không ngừng sáng tạo, phát triển công nghệ, sản xuất các sản phẩm & phụ kiện cửa chất lượng cao.

Triển lãm VIETBUILD 2021 Hà Nội

Tháng 1/2021, HOPO với vai trò là nhà tài trợ chính Triển lãm Quốc tế VIETBUILD, đã trưng bày và giới thiệu hệ thống cửa nhôm đồng bộ thế hệ mới. HOPO mang đến các giải pháp cửa nhôm chất lượng cao, nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh công nghệ, nhôm cầu cách nhiệt, nhôm thanh định hình và nhôm vách dựng cỡ lớn tiêu chuẩn châu Âu.

Triển lãm VIETBUILD 2021 Hà Nội

Giải pháp trưng bày tại Triển lãm VIETBUILD lần này bao gồm PANORAMA+, ENERGY SAVING+ và SOLUTION+. Cửa Slim tạo tầm nhìn toàn cảnh, giúp cho không gian rộng hơn, tăng cường độ sáng. Cửa nhôm cầu đảm bảo kín nước, cách âm, kín gió, cách nhiệt, chống bão & có thể kết hợp lưới chống côn trùng. Cửa trượt có cánh kính lớn, thu hút sự chú ý nhiều nhất của chủ đầu tư, kiến trúc sư.

Triển lãm VIETBUILD 2021 Hà Nội

Qua Triển lãm, khách hàng được trực tiếp kiểm chứng chất lượng cửa nhôm HOPO đạt chuẩn, nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên về các dòng cửa nhôm cao cấp chưa phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm được HOPO nghiên cứu, tìm hiểu, đầu tư để tạo độ thẩm mỹ cao, tính năng độc đáo, đáp ứng nhu cầu về nhà ở gia đình, trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm VIETBUILD 2022 Hà Nội

Tiếp nối những mùa VIETBUILD trước đây, HOPO tiếp tục giữ vị trí nhà tài trợ chính Triển lãm Quốc tế VIETBUILD. Đây chính là cơ hội lớn để HOPO trưng bày các giải pháp cửa hoàn toàn mới, gây ấn tượng với khách hàng và đối tác.

Triển lãm VIETBUILD 2022 Hà Nội

THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2022

 • 📅 Diễn ra từ: 𝟐𝟑/𝟎𝟑 đến 𝟐𝟕/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟐
 • 📍Tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia
 • 🔰 Số 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH HOPO QUỐC TẾ

 • Trụ sở: Đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Hotline: 0984.899.832

10 chất vàng HOPO

 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, độ thẩm mỹ cao tiêu chuẩn châu Âu
 • Mẫu mã đa dạng thể hiện nhiều phong cách
 • Tối ưu chi phí cùng dây chuyền sản xuất trực tiếp
 • Nắm bắt xu thế nhanh chóng
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm
 • Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *